5 kiểu quần đừng mặc đi làm nếu không muốn bị tẩy chay-Thời trang công sở

5 kiểu quần đừng mặc đi làm nếu không muốn bị tẩy chay - 1

Chọn quần đi làm cho phái đẹp cũng khó chẳng kém chọn bạn trai

Không phải công sở nào cũng có những quy định nghiêm ngặt. Điều này đồng nghĩa với việc ở nơi này, chị em có thể diện cả croptop đi làm nhưng ở nơi khác, một chiếc sơ mi cộc tay cũng là cả vấn đề.

Song dù nơi bạn làm việc và sếp, các đồng nghiệp có dễ tính đến đâu đi chăng nữa, chớ dại mà mặc 5 kiểu quần dưới đây đi làm nếu không muốn hình ảnh chỉn chu dày công gây dựng bị đánh đổ:

1. Quần cạp trễ

Có rất nhiều quan điểm trái chiều về quần cạp trễ. Người cho rằng nó gợi cảm, giúp khoe eo thon và khiến vòng 3 trở nên hấp dẫn hơn, song lại có người bảo nó chẳng những gây nhức con mắt, mà còn bất tiện vô cùng khi vận động. Riêng với các nữ công sở, quần cạp trễ nên được liệt vào danh sách “cấm kỵ”, đặc biệt khi bạn mặc những kiểu áo cộc hoặc muốn sơ vin áo vào trong quần. Độ trễ nải của cạp quần khiến nó trở thành item rất dễ phản chủ, khiến underwear của bạn lộ ra lúc nào không biết chừng!

2. Quần rách kiểu “cái bang”

Chán những chiếc quần lành lặn ngoan hiền, nhiều chị em tìm tới quần rách rưới theo phong cách “cái bang”. Cá tính thì cá tính thật, song chúng không chỉ khiến da thịt bị lộ ra một cách khá vô duyên, mà còn khiến bạn trông kém sang, kém thanh lịch hơn hẳn nơi làm việc. Thay vì quần rách, cut-out, những chiếc quần lành lặn với phom dáng vừa vặn sẽ giúp bạn ghi điểm hơn nhiều.

3. Quần xuyên thấu

Quần xuyên thấu là một trong những kiểu mốt được nhiều chị em ưa chuộng ngày hè. Thực ra nếu khéo mặc, quần xuyên thấu cũng không đến nỗi hở hang và phản cảm như tên gọi. Nhưng nếu bạn định để dành kiểu mốt thời thượng này để đi làm thì xin hãy tỉnh táo, bởi nó có thể thích hợp trong một bữa tiệc liên hoan ngoài trời của công ty, nhưng mặc tới công sở giữa thanh thiên bạch nhật thì không hợp lý chút nào!

4. Quần yếm

Trẻ trung và năng động, song quần yếm rất tiếc hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên cũng như những chuyến dã ngoại, dạo phố, đi học thêm hơn là dành cho một quý cô trưởng thành khi tới những nơi nghiêm túc như công sở. Bạn có thể để dành chiếc quần yếm yêu thích cho một sự kiện nào đó, như là đi cổ vũ cho đội bóng đá của các đồng nghiệp hay đi làm thiện nguyện với cơ quan chẳng hạn. Miễn không phải mặc đi làm thì quần yếm vẫn là item có thể chấp nhận được.

5. Quần short

Không cần phải nói có lẽ bạn cũng hiểu tại sao quần short lại không thể xuất hiện tại nơi làm việc. Bất kể là kiểu quần short thông thường hay quần short giả váy đi chăng nữa, độ dài của chúng đều không thích hợp với các nữ công sở. Chúng có thể giúp bạn khoe được đôi chân nuột nà, nhưng lại không hề đẹp mắt và duyên dáng trong mắt đồng nghiệp.

Loading...

Bài viết liên quan

Mặc quần short đi làm không hề bất khả thi-Thời trang công sở
Ấn tượng trang phục sang trọng phu nhân và con Tổng thống Trump mặc khi tới Anh-Thời trang công sở
Mẹo mặc jeans đi làm vẫn thanh lịch tuyệt đối-Thời trang công sở
4 món đồ kém sang chống chỉ định diện tới công sở ngày hè-Thời trang công sở
Tuyệt chiêu diện đồ cao như siêu mẫu cho những cô nàng “nấm lùn”-Thời trang công sở