Khoe ảnh con gái đi du lịch, mẹ trẻ Hà Nội nhận cả ngàn lời khen vì… bà nội 50 tuổi quá trẻ đẹp-Thời trang Showbiz

Chuyên mục Thời trang Showbiz – Khoe ảnh con gái đi du lịch, mẹ trẻ Hà Nội nhận cả ngàn lời khen vì… bà nội 50 tuổi quá trẻ đẹp

Mới đây, một bài viết khoe mẹ chồng trẻ trung hơn tuổi trong một hội nhóm kín của các mẹ bỉm sữa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tất cả mọi người đều hết sức ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì mẹ chồng 50 tuổi mà trẻ trung bất ngờ. Nếu không nói thì không ai có thể tin được đó là một người phụ nữ đã bước vào tuổi ngũ tuần bởi khuôn mặt và phong cách thời trang vô cùng trẻ trung, cá tính.

Con dâu của bà nội trẻ trung này, mẹ trẻ Hoàng Yến khoe: "Em bé và bà nội. Đi chơi toàn bám bà vì bà chiều toàn cõng với bế thôi".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được cơn mưa lời khen của các chị em bởi dù đã lên chức bà nội và bước vào giai đoạn tuổi xế nhưng bà mẹ chồng này vẫn khiến nhiều chị em phải chạy theo dài dài.

Khoe ảnh con gái đi du lịch, mẹ trẻ Hà Nội nhận cả ngàn lời khen vì... bà nội 50 tuổi quá trẻ đẹp - Ảnh 2.

Hai bà cháu gây chú ý vì nhan sắc của bà nội.

– Ối, bà nội mà nhìn trẻ quá, bạn mà không nói bà 50 tuổi chắc mình tưởng đây là bạn đưa con đi chơi.

– Nhìn ảnh tưởng 2 mẹ con, bà nội trẻ và xinh quá. Nhìn lại mình 26 tuổi mà ngỡ như 62 tuổi vậy.

– Bà nội mơ ước đây rồi, bà quá trẻ và xinh đẹp lại chiều cháu hết nấc thế kia.

Hoàng Yến vui vẻ khoe, mẹ chồng của cô trước đây đã có khoảng thời gian khá lâu sống tại nước ngoài nên có lẽ vì thế mà bà có gout thời trang vô cùng bắt mắt, vừa trẻ trung lại khiến nhan sắc được níu lại như độ tuổi ba mươi.

Ngoài ra, bà mẹ chồng xì tin này còn rất yêu và chiều cháu nội của mình. Hoàng Yến còn chia sẻ bà rất chiều cháu, luôn bế, cõng cháu khi cả nhà đi du lịch và kể cả khi ở nhà. Chính vì vậy mà em bé luôn yêu thương bà, có khi còn theo bà hơn cả mẹ. Không chỉ trong nhóm bỉm sữa mà Yến khoe ảnh, ở ngoài đời, cũng nhiều người nhầm lẫn bà và cháu là hai mẹ con.

Khoe ảnh đi du lịch của mẹ chồng 50 tuổi, nàng dâu nhận về cả ngàn lời khen: mẹ chồng mà teen như gái 20 - Ảnh 2.

Nhan sắc không phai tàn theo thời gian

Khoe ảnh đi du lịch của mẹ chồng 50 tuổi, nàng dâu nhận về cả ngàn lời khen: mẹ chồng mà teen như gái 20 - Ảnh 4.

Yến cũng chia sẻ, có lẽ mẹ chồng cô được hưởng gene trẻ đẹp của gia đình, vì bên nhà mẹ chồng của cô, ai ai cũng trẻ hơn tuổi và rất xinh đẹp. Ngoài ra, bà cũng không quá chú trọng đến việc giữ gìn nhan sắc bằng mỹ phẩm mà chỉ duy trì chế độ ăn với nhiều rau quả và chăm đi bộ tập thể dục đồng thời luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

Không chỉ trẻ trung và phong cách, bà nội này còn hết mực cưng chiều cháu nội. Nàng dâu chia sẻ dù bà bị đau lưng nhưng bà rất thích bế và chơi cùng em bé.

Sau khi Yến khoe mẹ chồng, cũng có không ít ý kiến tò mò và không tin được rằng đó là nhan sắc của một người phụ nữ đã bước sang tuổi ngũ tuần, nàng dâu sinh năm 1992 này còn chia sẻ rất thật rằng, thời gian gần đây bà bị ốm nên nhìn còn "bị già" hơn chút chứ trước đây còn trẻ đẹp hơn nhiều. Là con dâu và kém bà gần 30 tuổi, nhiều lúc Hoàng Yến còn cảm thấy "đuối" khi so về nhan sắc với mẹ chồng.

Khoe ảnh đi du lịch của mẹ chồng 50 tuổi, nàng dâu nhận về cả ngàn lời khen: mẹ chồng mà teen như gái 20 - Ảnh 6.

Hai mẹ con cách nhau 21 tuổi nhưng nhìn không khác hai chị em là mấy…

Khoe ảnh đi du lịch của mẹ chồng 50 tuổi, nàng dâu nhận về cả ngàn lời khen: mẹ chồng mà teen như gái 20 - Ảnh 7.

Nàng dâu cũng cho biết dù rất nhiều người nhầm tưởng và nhận xét là em bé giống "con của bà nội" hơn là con của mình nhưng cô thấy rất vui và hạnh phúc vì có một người mẹ chồng trẻ trung, thoải mái trong cả quan hệ với con dâu cũng như trong cách chăm sóc em bé. Bà sống khá hiện đại nên rất ủng hộ việc chăm con khoa học của con dâu, những lúc có điều kiện bà cũng rất thích với việc phụ chăm cháu để nàng dâu này có thể tập trung làm vào công việc của mình.

Theo Afamily.vn

Loading...

Bài viết liên quan

Thoáng mát mà cực sang chân, đây chính là 4 mẫu dép lê mà hội chị em tuổi băm nhìn thôi cũng “ưng cái bụng”-Thời trang Showbiz
4 kiểu trang phục giúp người mặc ăn gian tới chục phân chiều cao, hội chị em nấm lùn cần “khắc cốt ghi tâm”-Thời trang Showbiz
6 kiểu túi, giày, áo quần hứa hẹn ‘bá chủ’ tủ đồ hè này-Thời trang Showbiz
4 combo trang phục mùa hè vừa tiện dụng lại phong cách, giúp chị em khỏi đau đầu suy nghĩ “hôm nay mặc gì”-Thời trang Showbiz
Dù không cao, nhưng nàng công sở vẫn sẽ khiến đồng nghiệp phải ngước nhìn với 4 công thức hack dáng này-Thời trang Showbiz