Lê Hoàng chính thức ngồi ghế nóng trao "Vé vàng" nửa tỷ thẩm mỹ-Làm đẹp

Chuyên mục Làm đẹp – Lê Hoàng chính thức ngồi ghế nóng trao "Vé vàng" nửa tỷ thẩm mỹ

Lê Hoàng chính thức ngồi ghế nóng trao "Vé vàng" nửa tỷ thẩm mỹ - 1

Trong một chia sẻ mới nhất hồi tháng 4 vừa qua, Lê Hoàng cho biết, ông từng được một cô gái nhờ tư vấn xem có 1,5 tỷ thì nên đi du học để có tương lai hay phẫu thuật thẩm mỹ và ông đã thẳng thắn khuyên cô nên đầu tư vào nhan sắc bởi “Du học thì cả đời đều làm được nhưng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm khi bạn còn trẻ, khi xinh đẹp, nhiều cơ hội công việc, tình cảm sẽ mở ra”.

Đạo diễn của phim Gái nhảy cho biết, ông tiếp xúc với nhiều phụ nữ, từ phụ nữ bình thường cho đến người nổi tiếng trong showbiz, do đó ông rất dễ nhận biết phụ nữ có phẫu thuật thẩm mỹ hay không: “Phẫu thuật thẩm mỹ là nhân văn, nó giúp thay đổi ngoại hình con người. Người đẹp tự nhiên khi sinh ra đã hiếm vì thế nếu làm cho mình đẹp hơn thì phải ủng hộ.

Theo tôi, những người phản đối thẩm mỹ là người hẹp hòi, họ không thấy bi kịch của người xấu, hoặc họ đã già, hết tuổi để phẫu thuật thẩm mỹ. Có cô gái từng hỏi tôi là có 1,5 tỷ thì nên đi du học hay phẫu thuật thẩm mỹ và tôi khuyên là nên đầu tư cho nhan sắc bởi học thì có thể cả đời nhưng làm đẹp thì chỉ khi còn trẻ thôi”.

Từng ngồi ghế nóng rất nhiều chương trình và ghi dấu bởi rất nhiều phát ngôn thẳng thắn, Lê Hoàng được yêu thích bởi bộ phận khán giả khi dám nói thật, không ngại đụng chạm hay vòng vo. Vấp phải nhiều thị phi vì cái sự “ngông" và thẳng thắn, cũng từng thật thà chia sẻ “Có ngu mới làm giám khảo". Thế nên ngay khi Ban tổ chức công bố danh tính dàn giám khảo của Hành trình lột xác 2019 với sự xuất hiện của vị đạo diễn tài năng khiến không ít người bất ngờ.

Đúng như công bố, giải thưởng lớn nhất của chương trình trị giá 500 triệu tương đương với suất thẩm mỹ toàn diện trị sẽ được trao cho thí sinh xứng đáng nhất. Khác với các năm trước, Hành trình lột xác năm nay sẽ mở rộng cánh cửa đón thí sinh tài năng. Tổng tài trợ chương trình lên tới 20 tỷ đồng và các thí sinh sẽ được hỗ trợ để chắp cánh ước mơ sau khi bước ra chương trình.

Không chỉ có cái nhìn sắc bén, lời khuyên hữu ích cho thí sinh, Lê Hoàng được kỳ vọng sẽ tìm ra các thí sinh có năng khiếu về mặt diễn xuất cho chương trình. Đồng hành để lựa chọn thí sinh từ vòng casting tới đây 18,19/6 tại Hà Nội, Lê Hoàng sẽ trực tiếp đưa ra thử thách cùng các ban giám khác để tìm ra các thí sinh có năng khiếu thật sự. Các bạn sẽ được trau dồi kỹ năng, định hình phong cách và tìm kiếm cơ hội cọ sát để đến gần hơn với ước mơ của mình.

Một Lê Hoàng mạnh mẽ lên án, không bao giờ né tránh vấn đề gai góc với phát ngôn: “Tôi không sợ bị ghét. Tôi chỉ sợ bị coi là hèn" chắc chắn sẽ là yếu tố tạo nhiều kịch tính cho chương trình. Chỉ những thí sinh đủ dũng cảm, tự tin, quyết tâm thay đổi mới sẽ là người cuối cùng ở lại với chương trình. Đồng thời, dù sở hữu nhiều phát ngôn cực gắt về giới trẻ, ông cũng là một trong số ít cái tên ủng hộ hình ảnh mới, lối sống thực tế cho người trẻ hiện đại. Thẳng tính và thực dụng, không ngạc nhiên nếu như drama nổ ra xoay quanh vị giám khảo này.

Loading...

Bài viết liên quan

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chăm tập luyện thế này bảo sao đẹp bất bại-Làm đẹp
CHLITINA – Hiểu đúng thành phần, chọn đúng sản phẩm-Làm đẹp
Huyền Phi Roadshow – Cú hích truyền thông nâng tầm thương hiệu-Làm đẹp
Làm đẹp tại Tara Beauty Clinic với bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang-Làm đẹp