Quản lý nhà hàng “gây bão” vì “hóa phép” eo bánh mỳ thành eo chữ S trong thời gian ngắn-Làm đẹp

Chuyên mục Làm đẹp – Quản lý nhà hàng “gây bão” vì “hóa phép” eo bánh mỳ thành eo chữ S trong thời gian ngắn

Quản lý nhà hàng “gây bão” vì “hóa phép” eo bánh mỳ thành eo chữ S trong thời gian ngắn - 1

Khó có thể tin đây đều là chị Thảo Khuyên

Thân hình thảm họa “ba mét bẻ đôi” thiếu eo, thừa mỡ

Lấy chồng 4 năm, tôi lãi 1 đứa con, còn tuổi trẻ và sắc vóc đã bị thời gian và gánh nặng cơm áo gạo tiền cướp mất.

Tôi là quản lý tại một nhà hàng khá có tiếng của TP.HCM. Những ngày nhà hàng đông khách, làm việc 70 – 80 tiếng một tuần là điều không lạ. Công việc bận rộn, thở còn không kịp, có thời gian rảnh là tôi tranh thủ ăn uống, do quá mệt nên tôi ăn rất nhiều, ăn gì cũng thấy ngon. Ai ngờ rằng cơ thể ngày càng phát tướng lên, cân nặng thì tăng chóng mặt.

Thân hình ‘”hai que tăm cắm củ khoai’’

Đỉnh điểm là khi cân nặng của tôi cán mốc 61kg, trong khi tôi chỉ cao vỏn vẹn 1m52. Cơ địa của tôi vốn mất cân đối, ăn bao nhiêu dồn hết cả vào mặt và bụng, trong khi chân lại rất bé.

“Tôi từng cắn răng ăn bột yến mạch đến nỗi chỉ muốn nôn hết ra ngoài”

Lên mạng tham khảo thì thấy mỗi nơi lại bày một thực đơn khác nhau, quá nhiều đến nỗi tôi hoa hết cả mắt, hoang mang không biết nên chọn cách nào.

Tôi có mua bột yến mạch về để nấu cháo ăn cho qua bữa, nhưng thứ bột này thực sự rất khó nuốt. Không ít lần tôi bị nghẹn, miếng cháo tắc ứ trong cổ họng, nhổ ra không được mà nuốt cũng không xong. Bây giờ cứ nhắc đến yến mạch là tôi sợ, như một sự ám ảnh tâm lý vậy.

Không chịu được những bữa ăn kiêng chỉ với cháo yến mạch

Khổ sở hơn nữa là, tôi thuộc tuýp người bị to xương, nên giảm 1 – 2kg vẫn như chưa giảm gì, nhưng chỉ cần lên 1kg thôi là nhìn ra ngay.

Dần dần, tôi bị tự ti và thu mình lại. Bạn bè rủ đi chơi, tôi từ chối hết, vì không muốn nghe những lời chê bai thiếu tôn trọng.

Tôi stress nặng, đêm nằm ngủ chập chờn chẳng sâu giấc, cơ thể đã thiếu chất từ trước, nay lại thêm thiếu ngủ nên lúc nào cũng bải hoải chân tay, đầu óc không tỉnh táo nổi để nghĩ bất cứ điều gì.

“Chiếc phao cứu sinh” xuất hiện đúng lúc

Tôi tình cờ đọc được tâm sự của một người phụ nữ cũng trạc tuổi tôi trên facebook, chị ấy kể rằng đã giảm được 12kg nhờ sử dụng một công nghệ giảm cân của Mỹ. Tò mò, tôi thử nhắn tin trò chuyện với chị, và được chị mách nước đến thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sử dụng công nghệ tên là Max Burn Lipo.

Sau từng buổi điều trị, tôi có cảm giác quần áo ngày càng trở nên rộng hơn, cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều, khi đi lại liên tục quanh nhà hàng để làm việc cũng không phải thở một cách khổ sở như trước nữa. Ông xã còn ngạc nhiên hỏi tôi sao dạo này mi nhon vậy.

Quyết định giảm cân đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi

Không tin được!! Đó chính xác là suy nghĩ của tôi khi nhận kết quả ở buổi cuối liệu trình: Tôi chỉ còn 47kg, vòng bụng trước đây thảm họa 84cm, giờ chỉ còn 70cm.

May mắn hơn cả là, đào thải lượng lớn mỡ thừa ra khỏi cơ thể trong thời gian ngắn nhưng da tôi không hề bị nhăn hay sần vỏ cam, mà vẫn có độ căng và mịn.

Giảm béo chẳng cần phải tốn một giọt mồ hôi tập luyện, đó là kết quả mà trong mơ tôi còn không dám nghĩ đến. Đến giờ đã là 2 tháng kể từ sau khi kết thúc liệu trình, nhưng tôi chẳng hề bị tăng cân trở lại. Sau khi giảm cân khuôn mặt của tôi trở nên thanh thoát hơn, đường eo lộ rõ, mặc đồ gì cũng dễ. Tôi như trở thành một người hoàn toàn khác.

Gương mặt cũng trở nên thanh thoát hơn nhiều

Đến tận bây giờ, tôi vẫn khẳng định giảm cân là một hành trình gian nan với đầy rẫy khó khăn mà không phải người nào cũng đủ can đảm để vượt qua. May thay, công nghệ Max Burn Lipo đã giúp cho tôi tìm thấy “ánh sáng” sau những chuỗi ngày chìm trong sự tự ti và mặc cảm.

Loading...

Bài viết liên quan

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chăm tập luyện thế này bảo sao đẹp bất bại-Làm đẹp
CHLITINA – Hiểu đúng thành phần, chọn đúng sản phẩm-Làm đẹp
Huyền Phi Roadshow – Cú hích truyền thông nâng tầm thương hiệu-Làm đẹp
Làm đẹp tại Tara Beauty Clinic với bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang-Làm đẹp